028.3744.5888/ 0904.64.27.39

   

tuanh2203@gmail.com

   

24 đường số 10 phường thảo điền quận 2, TP. HCM

Đăng Nhập
  

LOADING IMAGES
Đàn Piano Cơ Yamaha U1H

Đàn Piano Cơ Yamaha U1H


Đàn Piano Yamaha U1H Seri: 2220002

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 42,000,000 đ Giá NY 45,000,000 đ

Tổng quan nhanh:

Đàn Piano Sử Dụng Biểu Diễn Bảo Hành 5 Năm Miễn Phí Vận Chuyển Nội Thành Miễn Phí 2 Lần Lên Dây Tặng: Ghế Piano, Ống Sưởi, Khăn Phủ Đàn, Khăn Phủ Phím

Lượt xem: 215

Hotline: 028.3744.5888/ 0904.64.27.39
Tổng tiền: 42,000,000đ

Đặc điểm đàn Piano Yamaha U1H

- Thùng đàn Piano Yamaha U1H

Nhìn tổng quát thì thùng đàn Piano Yamaha U1H có hình dáng giống chiếc hợp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Ngoài ra, các cây đàn yamaha U1H đại đa số đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng. Góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho cây đàn piano yamaha U1H. Đặc biệt hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn...Nó được làm từ một loại gỗ lớn họ thông.

- Bộ Pedals đàn Piano Yamaha U1H

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

- Bộ máy đàn Piano Yamaha U1H

Bàn phím đàn piano yamaha U1H gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin.

Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

- Dây đàn Piano Yamaha U1H

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau. Tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U1H là 220 dây. Tương ứng với 4 kích thước khác nhau dùng trong các cung vực khác nhau.

- Soundboard đàn Piano Yamaha U1H

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboad như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.

Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Gửi phản hồi

Đàn Piano Cơ Yamaha
    Xem tất cả »
    Đàn Piano Cơ Yamaha U3G

    Thông Tin Sản Phẩm

    Mã: Đàn Piano Cơ Yamaha U3G

    Xem Ngay Thêm vào giỏ

    Đàn Piano Cơ Yamaha U3G

    Giá: Call

    Đàn Grand Piano Yamaha C5

    Thông Tin Sản Phẩm

    Mã: Yamaha C5

    Xem Ngay Thêm vào giỏ

    Đàn Grand Piano Yamaha C5

    Giá: Call

    Đàn Grand Piano Yamaha G3E

    Thông Tin Sản Phẩm

    Mã: Yamaha G3E

    Xem Ngay Thêm vào giỏ

    Đàn Grand Piano Yamaha G3E

    Giá: Call

    Đàn Piano Cơ Yamaha U2H

    Thông Tin Sản Phẩm

    Mã: Đàn Piano Yamaha U2H Seri: 2787576

    Xem Ngay Thêm vào giỏ

    Đàn Piano Cơ Yamaha U2H

    Giá: 46,000,000 đ

    Giá Cũ: 50,000,000 đ
    Đàn Piano Cơ Yamaha U3H

    Thông Tin Sản Phẩm

    Mã: Đàn Piano Yamaha U3H Seri: 2884371

    Xem Ngay Thêm vào giỏ

    Đàn Piano Cơ Yamaha U3H

    Giá: 54,000,000 đ

    Giá Cũ: 56,000,000 đ

    Lựa Chọn Mua Piano Cơ Hay Piano ĐiệnLựa Chọn Mua Piano Cơ Hay Piano Điện

    1/18/2018 8:13:01 AM

    Rất nhiều người muốn cho con học đàn piano nhưng lại không biết nên mua piano điện hay piano cơ. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về hai loại đàn này một cách khách quan để các bạn có thể lựa chọn được một cây đàn piano đúng đắn, vừa ý.

       
       
      Thiết kế website